Dịch vụ giặt là chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt là chuyên nghiệp

SMC ECO LAUNDRY ngoài việc là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giặt là, chuyên cung cấp, thiết kế, lắp đặt thiết bị giặt là cho các khách sạn, nhà hàng, resort, bệnh viện, trường học, nhà máy, quân đội, tàu biển,...bằng thiết bị của các hàng nổi tiếng hàng đầu thế giới: Fagor - Tây Ban Nha, Primus - Bỉ, Lavamac - Séc, Renzacci - Ý, Primer - Tây Ban Nha, Domus - Tây Ban Nha, Ghidini - Ý, Ital Clean - Ý, Imesa - Ý, Maxi - Thái Lan, Image - Thái Lan, Unimac - Mỹ, SpeedQueen - Mỹ, IPSO - Bỉ,...

Xem tiếp

Dịch vụ bảo dưỡng thiết bị giặt là

Dịch vụ bảo dưỡng thiết bị giặt là

​Một yếu tố quan trọng đối với hoạt động bền bỉ, lâu dài của hệ thống giặt là cũng giống như bất kỳ hệ thống kỹ thuật nào khác đó là hệ thống phải được bảo dưỡng định kỳ và thường xuyên liên tục. Đối với các hệ thống giặt là không được bảo dưỡng định kỳ sau khi lắp đặt và sử dụng, các cấu kiện của hệ thống máy máy sau thời gian hoạt động liên tục sẽ hao mòn, xê dịch, thay đổi. Đến mức độ nào đó, nếu các sự thay đổi hay hao mòn đó mà không được khắc phục thì máy sẽ bị hỏng ở thời điểm không hề mong muốn và không được báo trước. Thậm chí mức độ hỏng hóc nhanh hơn và thường xuyên hơn, đột ngột hơn. Người sử dụng phải bỏ rất nhiều tiền ra để mua sắm thiết bị thay thế hoặc mua máy mới. Chi phí đó lớn hơn rất nhiều so với việc bỏ chi phí cho hệ thống bảo dưỡng định kỳ.

Xem tiếp

Dịch vụ lắp đặt thiết bị giặt là

Dịch vụ lắp đặt thiết bị giặt là

SMC ECO LAUNDRY có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp phục vụ cho việc lắp đặt các thiết bị giặt là công nghiệp. Nếu bạn đầu tư một hệ thống giặt là công nghiệp và mua thiết bị, máy móc của chúng tôi, mọi việc thật là đơn giản vì bộ kỹ thuật sẽ tư vấn thiết kế cho bạn ngay từ đầu về hệ thống giặt là và các hệ thống phụ trợ, lựa chọn thiết bị, thiết kế kỹ thuật và sau đó là thi công lắp đặt thiết bị giặt là khi máy móc nhập khẩu đã về đến công trình và bản vẽ thiết kế thi công đã được phê duyệt.

Xem tiếp

Dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống giặt là

Dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống giặt là

Đối với bất kỳ đơn vị, công ty nào cần một hệ thống giặt là công nghiệp, họ luôn mong muốn xây dựng được một hệ thống giặt là công nghiệp có đầy đủ các thiết bị đáp ứng yêu cầu giặt là của toàn bộ hệ thống, thiết bị tốt, chi phí đầu tư phù hợp, máy móc hoạt động bền bỉ, chi phí vận hành thấp, tiết kiệm, các thiết bị được lựa chọn đồng bộ, lắp đặt đúng cách để hoạt động được lâu dài, dễ dàng bảo hành, bảo trì hay thay thế, nâng cấp. Tuy nhiên, bản thân đơn vị, công ty sử dụng hệ thống giặt là đó lại không có kinh nghiệm hay chuyên môn kỹ thuật sâu để tự thiết kế xây dựng một hệ thống giặt là theo đúng nghĩa của nó cho nhu cầu giặt là của họ. Chính vì lý do đó, SMC ECO LAUNDRY quyết tâm xây dựng đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn tốt, đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để tư vấn cho các đơn vị, công ty một hệ thống giặt là theo đúng nghĩa của nó và thoả mãn được tất cả những yêu cầu nêu trên đối với hệ thống giặt là.

Xem tiếp