Dịch vụ lắp đặt thiết bị giặt là


SMC ECO LAUNDRY có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp phục vụ cho việc lắp đặt các thiết bị giặt là công nghiệp.

Nếu bạn đầu tư một hệ thống giặt là công nghiệp và mua thiết bị, máy móc của chúng tôi, mọi việc thật là đơn giản vì bộ kỹ thuật sẽ tư vấn thiết kế cho bạn ngay từ đầu về hệ thống giặt là và các hệ thống phụ trợ, lựa chọn thiết bị, thiết kế kỹ thuật và sau đó là thi công lắp đặt thiết bị giặt là khi máy móc nhập khẩu đã về đến công trình và bản vẽ thiết kế thi công đã được phê duyệt.

Lắp đặt hệ thống giặt là công nghiệp
Lắp đặt hệ thống giặt là công nghiệp

Kể cả khi bạn đã có một hệ thống giặt là và bạn cần thay thế máy móc cũ đã hỏng, kém chất lượng hoặc đầu thêm thiết bị để mở rộng sản xuất, bộ phận kỹ thuật cũng luôn sẵn sàng để lắp đặt thiết bị cho bạn mà khôn làm ảnh hưởng gì đến hoạt động của hệ thống cũ.

Vậy tạo sao nên chọn Dịch vụ lắp đặt thiết bị giặt là, hệ thống giặt là của SMC ECO LAUNDRY mà không phải là của đơn vị khác?

Chúng tôi có thể tự tin nói rằng, SMC ECO LAUNDRY cam kết chất lượng dịch vụ lắp đặt mà chúng tôi cung cấp, các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản theo chương trình đào tạo của hãng sản xuất, nắm được chi tiết, kỹ càng đặc tính của máy để đảm bảo việc lắp máy là đúng kỹ thuật và theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Các chuyên viên của chúng tôi cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt thiết bị giặt là, của nhiều hãng khác nhau và đặc biệt là có kinh nghiệm xử lý các vấn đề phát sinh, các lỗi, sự cố rất tốt.

SMC ECO LAUNDRY đưa ra 2 tiêu chí quan trọng của việc lắp đặt thiết bị giặt là:

1- Bộ phận kỹ thuật lắp đặt làm việc đúng quy trình, theo đúng bản vẽ thiết kế và yêu cầu, tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất. Đây là yêu cầu tối quan trọng vì để cho máy hoạt động đúng ngay từ đầu, không gặp trục trặc, sự cố và đặc biệt là hoạt động ổn định lâu dài.

2- Bộ phận kỹ thuật phải đảm bảo an toàn cho người, bảo toàn thiết bị và hệ thống trong suốt quá trình lắp đặt vận hành, chạy thử, bàn giao, hướng dẫn sử dụng. Việc hướng dẫn sử dụng đúng và hướng dẫn nhận biết các lỗi là rất quan trọng để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, bền bỉ lâu dài.


Các dịch vụ khác