Mô hình shop giặt là chìa khóa trao tay


Nếu bạn đang cần một phương án kinh doanh tốt, làm về dịch vụ, có thể thu lợi nhuận cao và hoạt động lâu dài, bền vững, chúng tôi có thể mang đến cho bạn giải pháp kinh doanh mà bạn đang cần.

Chúng tôi xin giới thiệu mô hình SHOP GIẶT LÀ CHÌA KHOÁ TRAO TAY

Đây là mô hình đã được ứng dụng thực tiễn từ lâu trên thế giới và đạt rất nhiều thành công. Bạn chỉ cần ý tưởng và mong muốn kinh doanh về giặt là, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ các phương án để bạn lựa chọn cho phù hợp với ý tưởng kinh doanh của bạn.

Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết bạn cần kinh doanh về giặt là, thế là đủ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất cả mọi vấn đề liên quan:

- Thị trường và nhu cầu của khách hàng về giặt là

- Địa điểm mở cửa hàng thuận tiện và đạt hiệu quả cao

- Xu hướng công nghệ mới và ứng dụng

- Các tư vấn về cửa hàng giặt là, bố trí không gian, lựa chọn thiết bị

- Tư vấn về vốn đầu tư, chi phí, lợi nhuận, vận hành

Sau khi bạn đã nghe chúng tôi tư vấn cụ thể, bạn sẽ lựa chọn được một phương án cho phù hợp với khả năng kinh doanh của bạn, khả năng tài chính của bạn, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn cũng như nhu cầu của thị trường, những yếu tố đó quyết định sự thành công trong kinh doanh. 

Trên cơ sở lựa chọn của bạn về phương án kinh doanh, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá và HDKT thực hiện để mở Shop kinh doanh giặt là trọn gói cho bạn bao gồm:

- Tư vấn, thiết kế cửa hàng, máy móc, thiết bị

- Cung cấp và lắp đặt thiết bị (thiết bị mới 100% của các hãng nổi tiếng Mỹ, Châu Âu, Nhật, Thái Lan)

- Hướng dẫn vận hành, sử dụng, bảo hành, bảo trì

Khi chúng tôi hoàn thành công việc, là lúc bạn tiếp nhận cửa hàng đã hoàn thiện và bạn có thể bắt tay vào kinh doanh ngay mà không phải chờ đợi gì thêm, thời gian của bạn sẽ được rút ngắn tối đa kể từ khi bạn có ý tưởng kinh doanh về giặt là cho đến khi bạn có một cửa hàng giặt là để kinh doanh theo đúng tiêu chí mà bạn mong muốn mà lại đạt hiệu quả cao. Khi bạn bắt tay vào kinh doanh, bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề công nghệ, máy móc, bắt đầu, triển khai, vận hành,... vì tất cả, chúng tôi đã làm đầy đủ và bạn chỉ cần bắt tay vào vận hành và kinh doanh cửa hàng của mình.

CHÚNG TÔI GỌI ĐÓ LÀ MÔ HÌNH SHOP GIẶT LÀ CHÌA KHOÁ TRAO TAY


Các bài viết khác